5URPRISE สร้างเซอร์ไพร์สสมชื่อกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยแบบจัดเต็ม

ตั้งแต่เช้าก่อนห้างเปิด เหล่าแฟนคลับต่างมาตั้งตารอเพื่อรับบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งกับหนุ่มๆ 5URPRISE อย่างแน่นขนัดบริเวณพารากอนฮอลล์ก่อนงานจะเริ่มในช่วงเย็น ซึ่งสมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเปิดตัวมาแบบหล่อๆ ในเพลง “From My Heart” และ “Hey U Common” ให้แฟนๆ ร้องตามกันได้อย่างเพลิดเพลิน

06 PPTV

ก่อนร่วมพูดคุยถึงการมาเยือนไทยครั้งนี้ โดยซอคังจุนกล่าวว่า “ผมมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ครั้งแรกผมมาเที่ยวกับครอบครัว และได้ทานหนอนรถด่วนด้วย” “อร่อยครับ”(พูดไทยชัดซะด้วย) ส่วนคนอื่นเพิ่งจะมาเยือนไทยเป็นครั้งแรก โดย ยูอิล หัวหน้าวงกล่าวว่า “เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกครับ แฟนๆให้การตอบรับดีมาก ส่วนเพลงแรก From My Heart ที่ได้ร้องไปเป็นตัวแทนของผู้ชายที่จะบอกรักแฟนคลับทุกคนมากๆครับ (อ้อนซะแฟนๆ กรี๊ดสนั่นฮอลล์) อาหารไทยผมชอบน้ำแตงโมปั่น” (พิธีกรแซวว่านั่นมันไม่ใช่อาหารนะยูอิล) คังแทโอ จึงช่วยเสริมว่า “ต้มยำกุ้งใช่ไหม” ทุกคนร้องอ๋อเป็นเสียงเดียวกัน แต่หนุ่มคังแทโอชอบผัดไทย และอีแทฮวานชอบสุกี้เป็นอย่างมาก

09 PPTV

สำหรับซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) หนุ่มซอคังจุน ก็ได้ขอฝากผลงานว่า “ดูกันเยอะๆ นะครับ” (โชว์ภาษาไทยอีกแล้ว) “เป็นเรื่องราวของคนที่เลิกรากันแล้วได้กลับมารักกันครับ สำหรับคนที่ผิดหวังในความรัก ได้ดูเรื่องนี้ก็จะเป็นกำลังใจได้ดีเลยนะครับ ในบทจะชอบนางเอกที่อายุมากกว่า ส่วนชีวิตจริงอายุไม่ใช่ปัญหาเลย แค่รักและเข้าใจกันก็พอ”

10 PPTV
มาเยือนไทยทั้งที ภาษาไทยของ 5 หนุ่ม 5URPRISE เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เซอร์ไพรส์แฟนคลับสมชื่อจริงๆ โดยหนุ่ม คังแทโอ เริ่มตั้งแต่แรกเป็นภาษาไทยว่า “เอาเลยนะครับ” “ร้องไห้หนักมาก (เรียกเสียงหัวเราะทั้งฮอลล์) พิธีกรถามว่ารู้จักความหมายไหม เขาบอกว่ารู้ด้วย ก่อนจบด้วยคำว่า “รักนะ” ตามด้วยหนุ่ม อีแทฮวาน ที่กว่าจะพูดได้เขินก้มหน้าก้มตา ก่อนจะพูดว่า “แทฮวานน่ารักไหมครับ (แฟนคลับทั้งกรี๊ดทั้งขำกันใหญ่)” ส่วนหนุ่มซอคังจุนที่คนในงานต้องยกนิ้วให้ เพราะพูดภาษาไทยได้อย่างชัดเจนมาก พูดว่า “ทุกคนสนุกไหมครับ” “อยากรู้จัก อยากให้เธอรู้จัก” (เป็นเนื้อเพลงไทยที่จะเซอร์ไพรส์แฟนคลับครับ) ส่วนหนุ่ม คงมยอง ที่เตรียมภาษาไทยมาเยอะมาก ยิงรวดเดียวว่า “สวัสดีครับ” “สบายดีไหมครับ” “โอเคไหมครับ” “ขอบคุณที่มานะครับ” “ทุกคนรักนะ” “ทุกคนน่ารักอ้า” (ประโยคหลังทำเสียงแบ๊วเชียว)

07 PPTV

หลังจากที่ได้พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ หนุ่ม ซอคังจุน ก็ได้จัดโชว์เดี่ยวบรรเลงเปียแบบโรแมนติก ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์เคลิ้มกันทั่วหน้า ซึ่งเป็นเพลงที่ฝึกซ้อมมา 2 เดือนเต็ม เพื่อมาโชว์ให้แฟนคลับชาวไทยสำหรับงานนี้โดยเฉพาะด้วย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลงไทยได้แบบเพราะสุดๆ ในเพลง “ที่รัก (เธอ)” ซึ่งได้อาจารย์จากเมืองไทยไปสอนแบบตัวต่อตัวถึง 2 เดือนเต็ม เพื่อโชว์นี้โดยเฉพาะ เห็นได้ถึงความพยายามของ 5 หนุ่มที่ต้องการมอบความสุขกันแฟนๆ จนทุกคนในฮอลล์ต้องปรบมือให้ดังๆ จากนั้นเข้าสู่ช่วงฟินเว่อร์กับแฟนคลับผู้โชคดี 5 คน ที่ได้ร่วมกิจกรรมกับ 5 หนุ่ม 5URPRISE แบบแนบแน่นมาก เพราะ ไฮไลท์ของเกมนี้คือ การได้แสดงเป็นนางเอกของซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) โดยได้กอดแบบแนบแน่นจริงๆ ชนิดที่ทุกคนในฮอลล์อิจฉาตาลุกเป็นไฟเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้รับของที่ระลึกประจำตัวของ 5 หนุ่ม เก็บไปนอนกอดที่บ้านอีกด้วย

08 PPTV

ปิดท้าย 5 หนุ่ม 5URPRISE ด้วยเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับกันบ้าง กับการแฮปปี้เบิร์ดเดย์หนุ่มขี้อาย อีแทฮวาน ที่เมื่อเห็นป้ายอวยพรจากแฟนคลับทั่วฮอลล์ถึงกับน้ำตาซึม หลังจากนั้นแฟนคลับยังเซอร์ไพรส์ซ้ำสอง กับวิดีโอถ่ายทอดความรู้สึกดีใจที่ หนุ่มๆ มาเยือนไทย พร้อมชูป้าย We Love 5URPRISE กันทั่วฮอลล์ ทำทุกคนซึ้ง โดยเฉพาะหนุ่มคงมยอง ที่ปาดน้ำตาเลยทีเดียวและกล่าวอย่างปลื้มใจว่า “ขอบคุณที่ทำให้วันนี้เป็นความทรงจำที่ดีของพวกเรานะครับ จะพยายามทำผลงานให้ดี “รักนะ”” ส่วน อีแทฮวาน กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า “ดีใจที่ทุกคนจำวันเกิดได้ด้วย แล้วงานนี้ยังมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้อีก เวลาที่ผมเหนื่อยจะนึกถึงแฟนๆ และนึกถึงวันนี้ไว้นะครับ” คังแทโอ กล่าวว่า “ทุกคนมารับที่สนามบินก็เยอะมากแล้ว และเซอร์ไพรส์ในงานนี้อีกรู้สึกประทับใจมากๆ จะพยายามทำผลงานดีๆ ให้ทุกคนติดตามกันต่อไปนะครับ” ด้านหนุ่ม ยูอิล ก็ยิงภาษาไทยเลยว่า “อยากจะมาเมืองไทยบ่อยๆ รักนะจุ๊บๆ” ปิดท้ายด้วยหนุ่มซอคังจุน อย่างซาบซึ้งใจว่า “เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้รับสิ่งดีๆ เหล่านี้จากแฟนๆ ชาวไทย ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้นที่มีความทรงจำในวันนี้ที่ดี 5URPRISE ก็เหมือนกันครับ”

12 PPTV

11 PPTV

รูปหล่อกินใจ ความสามารถครบครันขโมยใจแฟนคลับชาวไทยไปเรียบร้อย แบบนี้เห็นทีว่า 5 หนุ่ม 5URPRISE ต้องได้กลับมาเยือนไทยอีกครั้งแน่นอน แต่ใครอยากชมผลงานการแสดงจากหนุ่มซอคังจุน หนึ่งในสมาชิกวงให้หายคิดถึงไปพลางๆ สามารถติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง Cunning Single Lady เล่ห์รักยัยตัวร้าย ที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารักมากๆ ออกอากาศ โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-10.30 น. ติดจอรอดูกันได้เลย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

‘ซอคังจุน’ ส่งโบนัสต้นปี… เตรียมเยือนไทย  จัดเต็มวง 5URPRISE เอาใจแฟนๆ แนบชิด  ในแฟนมีทฯ
‘ซอคังจุน’ ส่งโบนัสต้นปี… เตรียมเยือนไทย จัดเต็มวง 5URPRISE เอาใจแฟนๆ แนบชิด ในแฟนมีทฯ
เตรียมพบ ซอคังจุน นำทีมเพื่อนร่วมวง 5URPRISE จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 21ก.พ.นี้
เตรียมพบ ซอคังจุน นำทีมเพื่อนร่วมวง 5URPRISE จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 21ก.พ.นี้
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ