5 ซีรีส์เกาหลี ที่น่าจับตามองในปี 2016

 

 

เริ่มต้นด้วยความโรเเมนติกสุดๆของซีรีส์เกาหลี โดยปี 2016 นี้ เป็นปีที่ดีของแฟนๆคอซีรีส์มากเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นการคัมเเบ็คผลงานการแสดงของนักแสดงแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คลิกอ่าน>> การกลับมาของ 5 นักแสดงเกาหลีที่แฟนคลับรอคอย และในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีที่น่าสนใจหลายเรื่องโดยเฉพาะช่วงครึ่งปีเเรกที่แฟนๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า 5 ซีรีส์เกาหลี ที่น่าจับตามองในปี 2016 จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง..

 

 

Descendants_of_the_Sun-01ขอบคุณรูปภาพจาก:KBS

ซีรีส์ ‘Descendants of the Sun’ ทางช่่อง KBS นำแสดงโดย ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว
เป็นเรื่องราวความรักของทหารหนุ่มสหประชาชาติและเเพทย์สาวอาสาสมัคร กับภารกิจที่รักษาสันติภาพที่ประจำการอยู่ที่เมืองหลวงในต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรอติดตามชม ‘Descendants of the Sun’ ได้ใน วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ

 

 

 

좋은데…

รูปภาพที่โพสต์โดย RAIN (@rain_oppa) เมื่อ

#Profile #프로필사진 역시 사진은 하얀 옷이죠…!

รูปภาพที่โพสต์โดย So-ra Kang (@reveramess_) เมื่อ

ซีรีส์ ‘Goodbye, My Beloved‘ หรือ ‘Hello, My Precious’ ทางช่อง SBS นำแสดงโดย เรน-คังโซรา เป็นซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายญี่ปุ่น เรื่อง Mr. Tsubakiyama’s Seven Days
สำหรับซีรีส์ ‘Goodbye, My Beloved’ พร้อมออนแอร์มีนาคมนี้

 

 

CXi3XRIUwAAe-A7ขอบคุณรูปภาพจาก:KBS

ซีรีส์ ‘Uncontrollably Fond‘ ทางช่อง KBS นำแสดงโดย คิมวูบิน-ซูจี(missA) เป็นเรื่องราวของหนุ่มซุปตาร์สุดหล่อและโปรดิวเซอร์สาวคนสวย โดยเรื่องราวจะทำชวนจิ้นขนาดไหนต้องรอติดตามกันได้ใน ‘Uncontrollably Fond’ พร้อมออนแอร์เร็วๆนี้ค่ะ

 

 

 

Cheese_in_the_Trap-p1ขอบคุณรูปภาพจาก:tvN

ซีรีส์ ‘Cheese in the Trap’ ทางช่อง tvN นำแสดงโดย พัคฮเยจิน-คิมโกอึน เป็นเรื่องราวโรแมนติก คอมเมดี้ มาจากเว็บตูนยอดนิยมในประเทศเกาหลี ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยเเล้วในวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา

 

 

 

#ceci 홍콩

รูปภาพที่โพสต์โดย 이지금 (@dlwlrma) เมื่อ

O.O ! รูปภาพที่โพสต์โดย 배우 이준기 a.k.a Actor JG !李準基 (@actor_jg) เมื่อ

처음 한이안이라는 캐릭터를 접했을때 부족함이 많은 저에게 너무 이른 시간에 좋은 기회가 찾아와 설레기도 하였지만 부담과 걱정스러운 마음이 더 컸습니다. 주어진 역할에 비하여 제가 너무 부족하여 잘하려고 노력도 많이 하였지만 뜻대로 되지 않아 제 자신에게 속상하기도 했습니다. 하지만 이제 시작에 불과하고 앞으로 더 많은 시간과 기회가 있다고 생각합니다. 기회가 오기까지 마냥 기다리지 않고 미리 준비하고 쉼 없이 노력하여 끊임없이 발전하는 모델이자 배우 남주혁이 되도록 하겠습니다. 앞으로 많이 지켜봐 주세요! 후아유 많이 사랑해주시고 함께 했던 모든 배우.스태프 분들 감사합니다

รูปภาพที่โพสต์โดย 남주혁 (@skawngur) เมื่อ

  안녕

 

LIFE รูปภาพที่โพสต์โดย Jisoo (@actor_jisoo) เมื่อ

Hi :) 미쿡에서왔어효 줴 이룸문 데이비드 썸원콜더 이빈다 ! 그냥 썸원콜더닥터님이라고 불러주세효 !

รูปภาพที่โพสต์โดย BaekHyun. (@baekhyunee_exo) เมื่อ

#kanghaneul #hanuel #twenty #kimwoobin #theheirs #heirs #ttby #monstar #angeleyes #parkdongjoo #dongjoo #leehyoshin #koreanactor #kdrama #junho2pm รูปภาพที่โพสต์โดย Kang Ha Neul 강하늘 (@kanghaneul_) เมื่อ

 

ซีรีส์ ‘Moon Lovers’ ทางช่อง SBS นำแสดงโดย ไอยู, อีจุนกิ, คังฮานึล, จีซู, ฮงจงฮยอน, นัมจูฮยอก และแบคฮยอน EXO  เป็นซีรีส์ชื่อดังที่ถูกรีเมคมาจากซีรีส์จีนชื่อดัง ‘bu bu jian xin’ และเป็นซีรีส์ที่สาวๆสาวๆ ทั่วประเทศพากันอิจฉาสาวไอยูสุดๆ เมือเธอจะได้ประกบคู่กับหกหนุ่มสุดฮอตหรือบรรดาองค์ชายในเรื่อง สำหรับซีรีส์ ‘Moon Lovers’ พร้อมออกอากาศในกันยายนนี้ คลิกอ่าน>> รอลุ้น!! ไอยู (IU) พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุค ‘Moon Lovers’ประกบคู่กับหกหนุ่มสุดฮอต ที่สาวๆ ต้องสตรอง!! คลิกอ่าน>> ซอฮยอน (Girls’ Generation) คอนเฟิร์มรับบทเจ้าหญิงในซีรีส์ย้อนยุค ‘Moon Lovers’

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: kdramastars
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

5 อันดับความรวยคนดังเกาหลีหน้าใหม่ไฟแรง ปี 2016
5 อันดับความรวยคนดังเกาหลีหน้าใหม่ไฟแรง ปี 2016
เทรนด์ทรงผมสุดฮิต!! ของพระเอกเกาหลีในปี 2016
เทรนด์ทรงผมสุดฮิต!! ของพระเอกเกาหลีในปี 2016
เช็คชื่อ ‘โอปป้า’ ที่คาดว่าจะเข้ารับรายงานตัวกรมทหารในปี 2016
เช็คชื่อ ‘โอปป้า’ ที่คาดว่าจะเข้ารับรายงานตัวกรมทหารในปี 2016
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ