ซีรีส์เกาหลี ‘Reply 1988′ กับตอนจบที่สุดประทับใจด้วยเรตติ้งสูงสุด!!

 

reply-1988-poster-540x764ขอบคุณรูปภาพจาก: tVN 

 

รียกได้ว่าช่องเคเบิ้ลของประเทศเกาหลีอย่างช่อง tVN นั้นได้ผลิตซีรีส์ที่มีคุณภาพมาให้แฟนๆคอซีรีส์ชมอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของช่องเคเบิ้ลเกาหลีอย่าง ช่อง tVN ก็ว่าได้ค่ะ เพราะตั้งเเต่ปี 2015 ช่อง tVN นั้นได้มีเรตติ้งที่ค่อยๆสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คลิกอ่าน>> 3 ซีรีส์เกาหลีช่องเคเบิ้ลที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2015 และถ้าหากเราพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่ออนแอร์ในช่องเคเบิ้ลนั้น ถือว่าเป็นเรื่องยากที่ซีรีส์ของช่องเคเบิ้ลจะสามารถมีเรตติ้งเกิน 3% เมื่อเทียบกับซีรีส์ที่ออนแอร์ในช่องใหญ่ คลิกอ่าน>> 10 ซีรีส์เกาหลีช่องใหญ่ที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2015 

 

และซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ต้องยกให้ซีรีส์ ‘Reply 1988′ ทางช่อง tVN กับตอนจบที่สมบูรณ์แบบและประทับใจคนดูสุดๆ และที่สำคัญเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ทางช่องเคเบิ้ลเกาหลีที่ซีรีส์ ‘Reply 1988′ ที่ปิดฉากด้วยเรตติ้งสูงสุดที่ 21.6% ไม่แพ้ซีรีส์ช่องใหญ่อย่าง Yong Pal ทางช่อง SBS ที่ทำเรตติ้งสูงสุดที่ 21.5% โดยซีรีส์ ‘Reply 1988′ เป็นเรื่องราวเเนวครอบครัวเเละชีวิตวัยรุ่นในปี 1988 ที่ดำเนินเรื่องราวของการใช้ชีวิตของชาวกาหลีใต้ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา วัฒนธรรม วิถีชีวิต รวมไปถึงวงการเพลง Kpop นำแสดงโดย ฮเยริ (Girl’s Day),รยูจุนยอล, พัคโบกอม, รยูจอนยอ และอีดงฮวี

 

โดยซีรีส์ ‘Reply 1988′ ทำให้นักแสดงนำได้แจ้งเกิดและน่าสนใจจนทำให้น่าจับตามองเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นนางเอกไอดอลสาว ‘ฮเยริ’ ( Girl’s Day) ที่กำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น และน่าจับตามองเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดง คลิกอ่าน>>7 นักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามองในปี 2016 หรือนักแสดงหนุ่มหล่อรุ่นใหม่มาแรง ‘พัคโบกอม’ ที่กำลังกุมหัวใจสาวๆมากที่สุดในขณะนี้ คลิกอ่าน>> 4 นักแสดงหนุ่มเกาหลีรุ่นใหม่มาแรง!! ที่กำลังกุมหัวใจสาวๆ และนักแสดงหนุ่ม ‘รยูจุนยอล’ ที่แฟนๆยกให้เขาเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์สุดโรเเมนติก คลิกอ่าน>> 5 พระเอกเกาหลีที่มีเสน่ห์สุดโรเเมนติกในซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015  สำหรับแฟนๆคนไหนยังไม่เคยชมซีรีส์ ‘Reply 1988′ ทาง AsianTruelife ขอคอนเฟิร์มว่าซีรีส์ ‘Reply 1988′ สนุกและประทับใจครบทุกรสชาติจริงๆค่ะ

 

<응답하라1988> 2015-2016 응답하다. 웃으며 안녕.

A photo posted by @kopular on

우리 처음 만났던 어색했던 그 표정 속에 서로 말 놓기가 어려워 망설였지만 음악 속에 묻혀 지내 온 수많은 나날들이 이젠 돌아갈 수 없는 아쉬움 됐네 이제는 우리가 서로 떠나가야 할 시간 아쉬움을 남긴 채 돌아서지만 시간은 우리를 다시 만나게 해 주겠지 우리 그때까지 아쉽지만 기다려봐요 어느 차가웁던 겨울날 작은 방에 모여 부르던 그 노랜 이젠 기억 속에 묻혀진 작은 노래 됐지만 우리들 맘엔 영원히 안녕은 영원한 헤어짐은 아니겠지요 다시 만나기 위한 약속일거야 함께했던 시간은 이젠 추억으로 남기고 서로 가야할 길 찾아서 떠나야 해요

A photo posted by 이동휘 (@dlehdgnl) on

쌍문동 5인방도 안녕.

A photo posted by 혜리 (@hyeri_0609) on

A photo posted by 혜리 (@hyeri_0609) on

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: koreatimes
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

รวมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต!! ไว้ดูแก้เหงาในวันหยุดยาวปีใหม่
รวมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต!! ไว้ดูแก้เหงาในวันหยุดยาวปีใหม่
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ