‘เฉินป๋อหลิน’ เตรียมสละโสดกับ ‘ซงจีฮโย’ ในรายการ We Got Married (เวอร์ชั่นจีน)

 

 

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทางรายการวาไรตี้จีน We Are In Love หรือ We Got Married (เวอร์ชั่นจีน) ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก โดยได้ออกมาเผยถึงคู่รักจำแลงคนดังคู่ต่อไปว่าคู่รักจำเเลงคนดังคู่ไหนที่จะมาเข้าร่วมรายการ หลังจากที่  คลิกอ่าน>> ซีวอน สละโสดกับ นางแบบสาวชาวจีน หลิว เหวิน ใน We Got Married เวอร์ชั่นจีน นั้นเคยได้เข้าร่วมรายการมาเเล้ว สำหรับคู่รักจำแลงคนดังคู่ต่อไปที่จะเข้าร่วมในรายการ We Are In Love หรือ We Got Married (เวอร์ชั่นจีน) นั้นเป็นนักแสดงหนุ่มไต้หวัน ‘เฉินป๋อหลิน’ และนักแสดงสาวชาวเกาหลี ‘ซงจีฮโย’ โดยทั้งคู่ได้คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากเนื่องจากทั้งคู่นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากเลยทีเดียว

โดยนักแสดงสาวซงจีฮโยนั้น แฟนๆทั่วประเทศรู้จักเธอในนามแม่ทัพสาวในรายการวาไรตี้เกาหลีชือดังอย่าง ‘Running Man’ ซี่งรายการนี้เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากจนทำให้ประเทศจีนได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ ‘Running Man’ จากประเทศเกาหลีมาทำเป็นเวอร์ชั้นจีน และสำหรับนักแสดงหนุ่มเฉินป๋อหลิน แฟนๆรู้จักเขาในภาพยนต์เรื่อง ‘Blue Gate Crossing’ หรือ สาวหน้าใสกับนายไบซิเคิล
และผลงานภาพยนต์ล่าสุดที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากจากเรื่อง ‘Risking Love for Life’ ประกบคู่นางเอกสาวชาวเกาหลีฮาจีวอน แฟนๆของทั้งคู่มาเอาใจช่วยพวกเขาได้ในรายการ We Are In Love หรือ We Got Married (เวอร์ชั่นจีน) เตรียมออนแอร์ช่วงเดือน เมษายนนี้

 

Running Man 런닝맨 #SongJiHyo on #RunningMan Ep.278 & Ep.279 ‘X-Man X RunningMan’. RM Ep.279 today at 4:50pm KST on #SBS. #BehindTheScenes #BTS #송지효 #런닝맨 #엑스맨

รูปภาพที่โพสต์โดย RunningMan (@sbs_runningman_sbs) เมื่อ

不孤獨的美食家

รูปภาพที่โพสต์โดย Bolin Chen (@chenbolin) เมื่อ

OMG…

รูปภาพที่โพสต์โดย Bolin Chen (@chenbolin) เมื่อ

목숨건연애滿拍攝完成

รูปภาพที่โพสต์โดย Bolin Chen (@chenbolin) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลจาก: kdramastars
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ