5 นักแสดงสาวเกาหลีกับมาดทนายสาวเจ้าเสน่ห์สุดมั่น!!

 

 

ถ้าพูดถึงอาชีพในตัวละครซีรีส์เกาหลีเราจะนึกถึงอาชีพคุณหมอ เชฟ ทนาย และนักข่าว โดยเมื่อปี 2015 ที่เเล้วทาง AsianTruelife เคยได้นำ คลิกอ่าน>> 5 พระเอกเกาหลีสุดเท่ห์กับบทบาทคุณหมอสุดหล่อ และ คลิกอ่าน>> เชฟหล่อบอกด้วย!! 3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทบาทเชฟหนุ่มสุดฮอต มาฝากแฟนๆ AsianTruelife ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว และในครั้งนี้มาดูฝั่งของนักแสดงสาวกันบ้างค่ะกับบทบาททนายสาวสวยเจ้าเสน่ห์สุดมั่น!! เรามาดูกันว่า 5 นักแสดงสาวเกาหลีกับมาดทนายสาวเจ้าเสน่ห์สุดมั่น!! จะมีใครบ้าง

 

 

 

1. พัคมินยอง ในซีรีส์ ‘Remember’ ทางช่อง SBS

이 똥글똥글한 사람은 왜 이렇게 놀란걸까요 오늘밤 열시에 확인하세요 #리멤버 #나레옹닮은거같음

รูปภาพที่โพสต์โดย 박민영 (@rachel_mypark) เมื่อ

สำหรับนักแสดงสาวพัคมินยอง เป็นครั้งเเรกที่เธอรับบท อัยการสาว อีอินอา ที่รักความยุติธรรมแต่กลับต้องลาออกจากการเป็นอัยการ และได้มาเป็นทนายสาวที่คอยช่วยเหลือพระเอก รับบทโดย ยูซึงโฮ แต่กลับต้องพบอุสรรค์อีกมากมาย แฟนๆมาเอาใจช่วยเธอกันในซีรีส์ ‘Remember’ กันนะคะ

 

 

2. อีโบยอง ในซีรีส์ ‘I Can Hear Your Voice’ ทางช่อง SBS1439735015                                              ขอบคุณรูปภาพจาก: SBS

นักแสดงสาวอีโบยอง กับบท จางเฮซอง ทนายสาวที่มีบุคลิกทะเล้น ตลก อารมณ์ขบขัน ที่เมื่อช่วงตอนเด็ก10 ปีก่อนเธอได้ช่วยตามหาคนที่ฆ่าพ่อของพระเอกหนุ่ม รับบทโดย อีจงซอก โดยทนายจางเฮซองนั้นเป็นรักเเรกของพระเอก แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นเเตกต่างในช่วงอายุถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่ครบรสที่สุด และคุ้มค่าอย่างเเน่นอนค่ะ

 

 

3. โจยอจอง ในซีรีส์ ‘Divorce Lawyers In Love’ ทางช่อง SBSDivorce-Lawyer-in-Love2                                                  ขอบคุณรูปภาพจาก: SBS

นักแสดงสาวโจยอจอง รับบทเป็น โกชองฮี ทนายสาวด้านการหย่าร้าง ไร้ความเมตตา และทำทุกอย่างเพื่อจะชนะคดี จนกระทั่งเธอถูกยึดใบวิชาชีพทนาย เธอจะทำอย่างไรต่อไปต้องติดตามชมกันค่ะ

 

 

4. ชเวจีอู ‘Can’t Lose’ ทางช่อง MBC02_1024                                                             ขอบคุณรูปภาพจาก: MBC

สาวชเวจีอู กับบท อีอึนแจ เป็นเรื่องราวของคู่รักที่มีอาชีพเป็นทนายความด้วยกัน โดยทนายสาวอีอึนแจ ที่มีบุคลิกกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว สดใสโดยเรื่องราวของคู่รักที่เป็นทนายความจะออกมาในรูปแบบไหนต้องติดตามกันค่ะ

 

 

5. แพคจินฮี ในซีรีส์ ‘Pride and Prejudice’ ทางช่อง MBCprideprejudice39                                                     ขอบคุณรูปภาพจาก: MBC

นักแสดงสาว แพคจินฮี รับบทเป็น ฮันยอลมูล อัยการสาวที่รักความยุติธรรม และอยู่ในทีมอัยการที่รวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรม นอกจากนี้ยังได้เผชิญกับเรื่องราวความลำบาก และพบอุปสรรค์อีกมากมายกับผู้ที่มีอำนาจ เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นขนาดไหนแฟนๆต้องติดตามชมกันค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก: kdramastars
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT