แฟนคลับเทใจโอปป้า โจอินซอง ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย (Clip)

01-CosmaPlus_ZIS_PBK_0247

ได้รู้จักตัวตนของพระเอกสุดหล่อกันไปแบบเต็มเรียบร้อยแล้ว กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย “โซ อิน เลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (SO IN LOVE with ZO IN SUNG Fan Meeting in Bangkok) พระเอกสุดฮอตจากซีรี่ส์ It’s Okay, That’s Love. 

zo in sung fan meeting 01 zo in sung fan meeting 03

เริ่มต้นแฟนมีตติ้งด้วยการพูดคุยแบบเจาะลึกกับ โจอินซอง ทั้งเรื่องการมาเที่ยวเมืองไทยหลายต่อหลายครั้งกับทีมนักแสดงซีรี่ส์ It’s Okay, That’s Love แถมพระเอกของเรายังชอบให้แฟนๆ เรียก เฮียโจ หรือ โอปป้าโจ อีกด้วย และอาหารสุดปลื้มของหนุ่มคนนี้คือ ต้มยำกุ้ง เรียกได้ว่ามากี่ครั้งต้องมีเมนูนี้ในโต๊ะอาหาร รวมถึงพูดคุยถึงฉากจูบในซีรี่ส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่น เจเจ มอลล์ เลยทีเดียว พูดคุยกันหอมปากหอมคอแล้ว วีเจ.คิว ไม่รอช้า จัดกิจกรรมสุดฟินให้แฟนคลับผู้โชคดี 5ท่านได้ขึ้นมาร่วมสนุก แต่กลับมีผู้โชคดีขึ้นเวทีมาถึง 6คน ร้อนถึงวีเจ.คิว รีบขอตรวจเช็คบัตรกันยกใหญ่ ยังไม่ทันได้เริ่มตรวจ โอปป้าสุดเท่ห์ก็รีบบอกทันทีให้ผู้โชคดีทั้ง 6คนนี้แหล่ะ ร่วมสนุกด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกันอีกครั้ง นอกจากจะหล่อ เท่ห์แล้วโอปป้ายังใจดีสุดๆ อีกด้วย ซึ่งผู้โชคดีทั้ง 6คน ได้ถ่ายรูปสุดใกล้ชิดตามโปสเตอร์และซีนต่างๆ ของซีรี่ส์ It’s Okay, That’s Love จบท้ายแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ด้วยเพลงเพราะๆ ส่งท้ายคืนนี้ให้แฟนโอปป้าได้นอนหลับฝันดี

zo in sung fan meeting 17

สำหรับแฟนซีรี่ส์ของโจอินซองคนไหนที่พลาดงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามชมภาพและ Clip VDO. งานแฟนมีตติ้งได้ที่นี่

>> ชมภาพและ Clip VDO. งานแถลงข่าว ได้ที่นี่

14-CosmaPlus_ZIS_TU4_1549_CR 16-CosmaPlus_ZIS_TU4_1600 18-CosmaPlus_ZIS_TU4_1175_CR

เปลี่ยนบรรยากาศไปดูวิดีโอรวมไฮไลท์ฉากเด็ดจากละครซีรีส์ IT’S OKAY, THAT’S LOVE เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว เพราะใครๆ ก็อยากจะขอสิงร่างนางเอกของเรื่องเป็นที่สุด และแล้วโอกาสนั้นก็มาถึง.. เมื่อเข้าสู่กิจกรรม IT’S OKAY, THAT’S LOVE “ฉันนี่แหละ (ตัวละคร)” ช่วงเวลาที่ลักกี้แฟนทั้งไทยและเทศได้รวมตัวกันโดยมิได้นัดหมาย ขึ้นเวทีมาถ่ายภาพช็อตเด็ดร่วมกับพ่อยอดขมองอิ่ม ในแอคชั่นเดียวกับภาพต้นแบบตามโปสเตอร์โปรโมตละครนั่นเอง  โมเมนต์นี้รับประกันความฟินโดย เฮียโจ เพราะผู้โชคดีทั้ง 6 คนจะได้ใกล้ชิดเขาในรูปแบบของการโอบไหล่, มองตา, ใช้หน้าผากชนกัน, อ้าปากรับการป้อนขนมจากมือของโจอินซอง รวมถึงสวมกอดกันและกันใต้ผ้าห่มสีแดงสด ซึ่งภาพความทรงจำสุดพิเศษนี้จะถูกบันทึกไว้ด้วยกล้องโพลารอยด์ เพื่อมอบพร้อมลายเซ็นสดๆ จากมือของเทพบุตรสุดเซอร์วิสคนนี้ให้ผู้โชคดีแต่ละคนได้นำกลับไปฟินต่อที่บ้านอีกด้วย

10-CosmaPlus_ZIS_PIMG_034534-CosmaPlus_ZIS_TU4_173318-CosmaPlus_ZIS_TU4_1722

04-CosmaPlus_ZIS_PBK_1539

หนึ่งซีนที่ประทับใจคนทั้งฮอลล์เล่นเอาน้ำตาคลอเบ้า คือเมื่อพิธีกรถามแฟนคลับรุ่นใหญ่ ผู้โชคดีคนสุดท้ายที่มีโอกาสได้ขึ้นมาใกล้ชิดกับพระเอกในดวงใจบนเวทีว่า “รู้สึกอย่างไร อยากพูดอะไรกับโจอินซอง” คำตอบมาพร้อมน้ำเสียงสั่นเครือ “ดีใจมาก เพราะรอเขามาเป็น 10 ปีแล้ว” ณ จุดนี้แม้จะเป็นเพียงคำง่ายๆ แค่ไม่กี่คำ แต่ก็สัมผัสโดนใจทันทีเลยว่าออกมาจากความรู้สึกก้นบึ้งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่มอบให้แก่ชายหนุ่มตรงหน้าคนนี้  และยังแทนทุกความรู้สึกในใจของแฟนๆ ด้านล่างทั้งฮอลล์ได้เป็นอย่างดี   20-CosmaPlus_ZIS_TU4_1811

23-CosmaPlus_ZIS_TU4_1332 27-CosmaPlus_ZIS_TU4_1427

โจอินซอง เผยความรู้สึกของเขาเช่นกันว่า “ความฝันในวัยเด็กของผมคือการได้ยืนอยู่บนเวทีเหมือนในวันนี้ซึ่งความฝันของผมก็เป็นจริงแล้วและความฝันของผมในวันนี้ก็คือการได้ยืนอยู่บนเวทีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ” หลังจากนั้นก็ถึงคิวพิเศษที่เหล่าแฟนคลับโดยการนำทีมของเพจ Jo In Sung Thailand Fanclub ส่งคลิปวิดีโอมาเซอร์ไพรส์ “เฮียโจ” โดยใจความในคลิปวิดีโอนั้นก็บอกเล่าว่า แฟนๆ ที่เมืองไทยคอยเฝ้าดูและเป็นกำลังใจให้เขาอยู่เสมอ ตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกของเขา พร้อมด้วยข้อความมากมายที่แฟนๆ อยากบอกให้เขารับรู้ เท่านั้นยังไม่พอ!! แฟนๆ ยังมีก๊อกสองมาให้เขาประทับใจเข้าไปอีก เมื่อหันกลับมาแล้วพบข้อความ “It’s Okay, That I ♥ U” อยู่บนแผ่นกระดาษที่แฟนคลับทุกคนร่วมแรงร่วมใจชูขึ้นอย่างสวยงามน่าตื้นตันใจ วินาทีนั้นโจอินซองเองก็รับรู้ได้ว่า แฟนคลับชาวไทยมอบความรักและให้การสนับสนุนเขาตลอดมา แม้ว่าจะเพิ่งรับทราบด้วยตนเองในวันนี้ แต่ในที่สุดเขาก็รู้แน่แก่ใจแล้ว!

35-CosmaPlus_ZIS_TU4_1866

“ขอบคุณมากเลยนะครับ ผมจะไม่ลืมความรักที่ทุกคนมอบให้เลยครับ” ประโยคซึ้งๆ ที่โจอินซองกล่าวก่อนจะขอเก็บภาพทุกคนเอาไว้เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำ นาทีหวานๆ แบบนี้อปป้าก็มิวายแซวแฟนๆ ไปอีกหนึ่งมุก “ก่อนจะถ่ายรูปกัน ผมอยากให้ทุกคนแต่งหน้าให้พร้อมเซ็ตผมให้ดูดีนะ เพราะถ้าถ่ายรูปออกมาแล้วไม่สวย จะมาขอถ่ายใหม่ไม่ได้แล้วนะ” แฟนๆ หัวเราะชอบอกชอบใจกันใหญ่ และเมื่อเวลาแห่งความสุขได้ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย โจอินซองก็บอกกับทุกคนว่า “ผมอยากมอบเพลงเพลงหนึ่งให้กับทุกคนที่รอคอยผมมาตลอด และขอบคุณทุกคนที่มาเจอกันในวันนี้นะครับ ผมขอโทษจริงๆ ที่มาหาแฟนๆ ช้ามากๆ หลังจากนี้ผมจะตั้งใจทำผลงานดีๆ ออกมาเพื่อที่จะได้กลับมาพบกับแฟนๆ ที่เมืองไทยอีก…ผมจะพยายามมาเมืองไทยให้บ่อยกว่านี้ด้วยครับ”

12-CosmaPlus_ZIS_PIMG_051421-CosmaPlus_ZIS_TU4_1831_CR24-CosmaPlus_ZIS_TU4_1848_CR

zo in sung fan meeting 02zo in sung fan meeting 13zo in sung fan meeting 15 zo in sung fan meeting 04 zo in sung fan meeting 05 zo in sung fan meeting 07zo in sung fan meeting 06 zo in sung fan meeting 08 zo in sung fan meeting 09 zo in sung fan meeting 10 zo in sung fan meeting 11 zo in sung fan meeting 12 zo in sung fan meeting 14 zo in sung fan meeting 16

ปิดท้ายเดือนแห่งความรักกับงาน “โซอินเลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบง คอก” (SO IN LOVE with ZO IN SUNG Fan Meeting in Bangkok) ไปด้วยความตราตรึงซึ้งใจ กับอีกหนึ่งความทรงจำล้ำค่าของแฟนๆ ทุกคน รวมถึง “โจอินซอง” ที่ขอจดบันทึกไว้เลยว่า “28 กุมภาพันธ์ 2558 เพราะได้อยู่กับแฟนๆ ชาวไทย วันนี้จึงเป็นวันเสาร์ที่ผมมีความสุขมากกว่าเดิม พวกเราได้สร้างความทรงจำร่วมกันอีกครั้ง ลาก่อนครับ…..แล้วพบกันใหม่ ^^” งานนี้ใครก็ฟิน เพราะได้จ้องหน้าหล่อๆ สบสายตาปิ๊งๆ และรับรอยยิ้มละลายใจกันตลอดสองชั่วโมงเต็มอิ่ม แถมพ่วงด้วยความอัธยาศัยดีและเอาใจแฟนคลับสุดขีด สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ สมกับความเป็นพระเอกซุปตาร์ระดับเทพ ที่ใครๆ ต่างก็ยกพื้นที่สี่ห้องหัวใจให้เขาเลยแบบไม่ขอคืนจริงๆ !! ** ใครที่ชื่นชอบฝีมือการจัดงานและพร้อมสนับสนุน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด สามารถติดตามข่าวคราวผลงานครั้งต่อไปได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Clip แฟนคลับสุดฟิน ซอคังจุน หล่อ ใส ขโมยหัวใจสาวไทยไปเต็มๆ ในงานแฟนมีตติ้ง
Clip แฟนคลับสุดฟิน ซอคังจุน หล่อ ใส ขโมยหัวใจสาวไทยไปเต็มๆ ในงานแฟนมีตติ้ง
Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip จูวอน ทักทายแฟนๆ ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”
Clip จูวอน ทักทายแฟนๆ ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
จูวอน พระเอกซีรีส์เรื่องดัง Yong Pal ซุ่มซ้อมเพลงที่คัดเลือกเองอย่างหนักเพื่อแฟนคลับไทย 20ก.พ.นี้
จูวอน พระเอกซีรีส์เรื่องดัง Yong Pal ซุ่มซ้อมเพลงที่คัดเลือกเองอย่างหนักเพื่อแฟนคลับไทย 20ก.พ.นี้
จูวอน ‘คุณหมอคิม’ จาก ‘Yong Pal’ ประกาศจัดแฟนมิตติ้งอีกครั้ง 20ก.พ.นี้
จูวอน ‘คุณหมอคิม’ จาก ‘Yong Pal’ ประกาศจัดแฟนมิตติ้งอีกครั้ง 20ก.พ.นี้
Clip เมโลดี้ไทยสุดฟิน 7หนุ่ม BTOB โปรยเสน่ห์ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ
Clip เมโลดี้ไทยสุดฟิน 7หนุ่ม BTOB โปรยเสน่ห์ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ