5 หนุ่มนายเเบบเกาหลีเพื่อนซี้สุดเท่ห์!! ที่ผันตัวเป็นนักแสดงสุดฮอต!!

 

 

 

นักแสดงเกาหลีหรือพระเอกเกาหลีในซีรีส์ที่เเฟนๆต่างติดตามชมผลงานของพวกเขานั้น
แฟนๆรู้หรือไม่คะว่านักแสดงเกาหลีหรือพระเอกเกาหลีบางคนนั้นเคยเป็นนายแบบสุดเท่ห์ที่อยู่บนรันเวย์มาก่อน และที่สำคัญพวกเค้านั้นได้ทำงานร่วมกันทั้งในฐานะนายแบบเเละนักแสดง ซึ่งทางรายการ ‘List Of Names’ ทางช่อง tVN นั้น ได้มีการพูดถึงหนุ่มๆนายแบบสุดฮอตอย่าง คิมวูบิน, อีซูฮยอก, ฮงจงฮยอน, คิมยองควัง  และซองจุน ที่ผันตัวจากการเป็นนายแบบสุดฮอตมาเป็นนักแสดงแนวหน้าในวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งทำให้พวกเขามีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นได้รับความนิยม และรับความรักจากเเฟนคลับเป็นอย่างมาก

โดยหนุ่มๆ คิมวูบิน, อีซูฮยอก, ฮงจงฮยอน, คิมยองควัง และซองจุน ได้ฉายาว่า ‘Model Avengers’ นอกจากนี้ยังมีรุ่นน้องนายแบบที่ผันตัวจากการเป็นนายแบบสุดฮอตมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่ คลิกอ่าน>> 8 หนุ่มนายแบบเกาหลีรุ่นใหม่สุดฮอตที่ผันตัวเป็นนักแสดง ตามรอยรุ่นพี่ เรามาดูการเริ่มต้นของความซี้ของ 5 หนุ่มนายเเบบเกาหลีเพื่อนซี้สุดเท่ห์!! ที่ผันตัวเป็นนักแสดงสุดฮอต!! กันค่ะว่าหนุ่มๆ คิมวูบิน, อีซูฮยอก, ฮงจงฮยอน, คิมยองควัง  และซองจุน เคยได้ร่วมงานกันในฐานะนักแสดงเรื่องอะไรบ้าง

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @leesoohyuk เมื่อ

 

 - คิมวูบิน – อีซูฮยอก – ฮงจงฮยอน สามหนุ่มคิมวูบิน, อีซูฮยอก และฮงจงฮยอน นอกจากจะสนิทกันตั้งเเต่ในฐานะนายแบบเเล้วนั้น หนุ่มๆได้มีโอกาสร่วมงานในฐานะนักแสดงของพวกเขาในซีรีส์เรื่อง ‘Vampire Idol’ ทางช่อง MBN  

 

- คิมวูบิน – อีซูฮยอก – คิมยองควัง  – ซองจุน นอกจากนี้สี่หนุ่มได้มีโอกาสร่วมงานแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘White Christmas’ทางช่อง KBS  

 

- อีซูฮยอก – ฮงจงฮยอน เป็นอีกครั้งกับสองหนุ่มอีซูฮยอก และฮงจงฮยอน ที่ได้ร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอของสาวๆ 2NE1 ในเพลง Falling in Love    

 

 

@boontheshop_men X @___xin___ !!! W @hjonghyun รูปภาพที่โพสต์โดย @leesoohyuk เมื่อ

VOGUEVOGUEVOGUE

รูปภาพที่โพสต์โดย @leesoohyuk เมื่อ

@aksakfn12 รูปภาพที่โพสต์โดย @leesoohyuk เมื่อ

방성준님과 #디올 행사에서 찍혔던…

รูปภาพที่โพสต์โดย 김김김 (@aksakfn12) เมื่อ

홍꾼이랑 #질바이질스튜어트 촬영함ㅋㅋ @hjonghyun รูปภาพที่โพสต์โดย 김김김 (@aksakfn12) เมื่อ

저기 리더는 전데… 저좀 가운데로…이왕이면 사진도 잘나온거 많은데…

รูปภาพที่โพสต์โดย @leesoohyuk เมื่อ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: kdramastars
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ