จูวอน พระเอกซีรีส์เรื่องดัง Yong Pal ซุ่มซ้อมเพลงที่คัดเลือกเองอย่างหนักเพื่อแฟนคลับไทย 20ก.พ.นี้

แม้จะเป็นการมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 แล้วก็ตาม แต่เหล่าแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม “จูวอน” (Joo Won) ก็ยังให้การสนับสนุนตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังกระแสร้อนแรงจับจองบัตรเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Yong Pal” ในบท “คุณหมอคิม” ประกบกับนางเอกคนสวย “คิมแทฮี” เป็นที่ถูกอกถูกใจกันมากมายจนกลายเป็นซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่สุดในปีที่ผ่านมา จึงทำให้ใครๆตกหลุมรักคุณหมอคนนี้แบบไม่รู้ตัว พร้อมขานรับรอการกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่ม จูวอน กันเป็นทิวแถว

Juwon 01
ด้านพระเอกหนุ่ม จูวอน ที่ยอมรับว่าประทับใจแฟนคลับคนไทยทุกครั้งที่มา การได้มาจัดแฟนมีตติ้งอีกครั้ง เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 “เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน “มาเหอะ อยากเจอ” ( AIS PRESENTS 2016 “THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ” ) โจทย์ของงานนี้ทุกอย่างจึงต้องดีที่สุด มีความพิเศษกว่าที่ผ่านมา เริ่มจากพระเอกหนุ่ม จูวอน ขอเลือกเพลงที่จะมาโชว์ทั้งหมดเอง รวมไปถึงบทเพลงพิเศษเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ และที่รู้ๆกันว่าความสามารถในการร้องเพลงของพระเอกหนุ่มเป็นเลิศ แต่ถึงกระนั้น จูวอน ก็ยังซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงอย่างหนัก ด้วยเพราะตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเพลงหวานซึ้งให้ทุกคนได้อินกันสุดๆ ในส่วนกิจกรรมการพูดคุย เกมส์การละเล่น บริษัท นาว โปรดักชั่นส์ จำกัด ผู้จัดก็ประกาศจัดเต็มทั้งความสนุก ทั้งเสียงกริ๊ด (เพราะตาร้อนผ่าว) หรือทั้งเซอร์ไพรส์ลุ้นกันตัวโก่ง การันตีความฟุ้งฟิ้ง ฟินกระจายแบบสุดๆทุกช่วง เพื่อตอบแทนแฟนคลับที่ตีตั๋วเข้าชมนั่นเอง

Juwon poster
งานนี้ใครที่ป่าวประกาศว่า “ฉันรักจูวอน” แล้วอยากมาเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆไปด้วยกัน ก็ไม่อยากให้พลาดงานแฟนมีตติ้ง เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 “เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน “มาเหอะ อยากเจอ” ( AIS PRESENTS 2016 “THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ” ) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8 แม้ว่าบัตรVIP ที่โปรโมชั่นครบเซ็ทจะหมดเกลี้ยงในพริบตา แต่ก็ยังมีบัตรราคา 4,500 , 3500 , 2000 และ1,500 บาท ให้ได้ฟินไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะยังมีโปรโมชั่นดีๆมากมาย อาทิ ถ่ายรูปกรุ๊ป ได้รับเสื้อยืดที่สกรีนรูปโดยจูวอนวาดเอง และแฟนไซน์ มาให้ลุ้นกัน แต่ที่แน่ๆไม่ต้องลุ้น บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่มๆ จ้องตาพระเอกหนุ่มแบบชิดใกล้ทุกคน ใครยังไม่มีบัตรรีบไปจองบัตรที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Joo Won Thailand Fan Meeting 2016 … เมื่อระดับพระเอกคนดัง จูวอน เอ่ยปากชวน “มาเหอะ อยากเจอ” แบบนี้ บอกตรงถ้ารักกันจริงก็ต้องไม่พลาดไปรายงานตัวและสบตาปิ๊งๆกันนะ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip จูวอน ทักทายแฟนๆ ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”
Clip จูวอน ทักทายแฟนๆ ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ