เอาใจคนโสด!! 5 ซีรีส์เกาหลีรักสุดโรแมนติก ดูแก้เหงารับวันวาเลนไทน์

 

 

วาเลนไทน์ปีนี้แฟนๆคอซีรีส์เกาหลีที่ยังไม่มีแพลนปาร์ตี้วาเลนไทน์ที่ไหน หรือใครที่โสดอยู่นั้นรู้สึกเบื่ออยู่ล่ะก็ ทาง AsianTrueLife ได้นำ 5 ซีรีส์เกาหลีรักสุดโรแมนติก ดูแก้เหงารับวันวาเลนไทน์ มาเอาใจคนโสดโดยเฉพาะ บางซีรีส์ถึงจะเก่าแต่ขอบอกเลยค่ะว่าคอซีรีส์เกาหลีที่โสดอยู่นั้นจะต้องฟิน!! สุดๆเลยค่ะเรามาดูกันเลยค่ะว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง
Cheese in the Trap ทางช่อง tVN

รูปภาพที่โพสต์โดย @ggone เมื่อ

สำหรับซีรีส์ Cheese in the Trap เชื่อว่าหลายคนต้องฟินกันอย่างเเน่นอนค่ะ เป็นเรื่องราวโรแมนติก คอมเมดี้ เกี่ยวกับรุ่นพี่ยูจอง รับบทโดย พัคฮเยจิน รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยที่ภายนอกจะดูร้ายๆชอบแกล้งฮงซอล รับบทโดย คิมโกอึน อยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอมีฐานะยากจน จนกระทั้งได้ดรอปเรียนเป็นเวลา 1 ปี หลังจากนั้นฮงซอล ได้หาเงินเพื่อกลับมาเรียนต่ออีกครั้ง และรุ่นพี่ยูจองจะกลับมาแกล้งฮงซอลอีกหรือไม่ แอบบอกก่อนเลยค่ะว่าช่วงหลังฟินๆสุดๆค่ะ ต้องตามไปลุ้นกันนะค

 

Oh My Venus ทางช่อง KBS

Sharing mufler together This is how Oh MY Venus couple enjoys the cold winter.. – #OhMyVenus #Sojisub #Shinmina #couple #winter รูปภาพที่โพสต์โดย KBS World TV (@kbsworldtv) เมื่อ

สำหรับซีรีส์ Oh My Venus ถึงจะจบไปแล้วนั้น เชื่อว่าแฟนๆยังฟินไม่หาย โดยเฉพาะโค๊ชชินิม คลิกอ่าน>>สาวๆเทใจให้พระเอกหนุ่ม ‘โซจีซบ’ จากซีรี่ส์ ‘Oh My Venus’ ให้เป็นโค้ชประจำตัว ทาง AsianTrueLife เชื่อว่าถ้าแฟนๆได้ชมเเล้วจะต้องฟินกับความหวานของหนุ่มโซจีซบ และชินมินอา อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

Oh My Ghost ทางช่อง tVN

- ?..?….?…??… ???!!! ?? ???? ?????? #????? #???????? #?????? #??????_??? #??? #???

รูปภาพที่โพสต์โดย tvN (@tvn_joy) เมื่อ

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่จะทำให้คุณต้องจิกหมอนและฟินสุดๆ และเป็น คลิกอ่าน>> 3 ซีรีส์เกาหลีช่องเคเบิ้ลที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2015 เป็นเรื่องราวของสาวขี้อายไม่มั่นใจตัวเอง นาบองซัน รับบทโดย พัคโบยอง แต่ลึกๆนางก็แอบจี๊ดนะคะ และเธอนั้นสามารถมองเห็นผีจะกระทั้งได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผีสาว ที่สำคัญผีสาวได้ช่วยนาบองซันให้สมหวังกับเชฟหนุ่มคังซันวูที่มีชื่อเสียงรับบทโดย โจจองซอก จึงทำให้เชพหนุ่มค่อยๆตกหลุมรักนาบองซัน และในตอนจบต้องขอบอกว่าสาวๆต้องจิกหมอนกันอย่างเเน่นอนค่ะ พระนางแอบมีฉากเลิฟซีนในฉบับสุดน่ารักทำให้แฟนๆได้ฟินตั้งเเต่ต้นจนจ

 

My Love From Another Star ทางช่อง SBS 31ea4cace65484bcc802568238de9b38                                                 ขอบคุณรูปภาพจาก: SBS

ฟินไปทั่วประเทศกับหนุ่มโทมิจุน รับบทโดย คิมซูฮยอน และท็อปสตาร์สาว ชอนซงอี รับบทโดย จอนจีฮยอน กับความรักของหนุ่มต่างดาวโทมิจุน ที่ค่อยๆตกหลุมรักกับท็อปสตาร์สาวชอนซงอี ต้องบอกเลยค่ะว่าถ้าใครที่เคยดูเเล้วรับรองว่าจะไม่เบื่ออย่างเเน่นอน

 

 

Secret Garden ทางช่อง SBS                 Secretgarden-30                                                  ขอบคุณรูปภาพจาก: SBS

เป็นอีกเรื่องที่ทุกคนต่างเพ้อกับบท คิมจูวอน ผู้บริหารหนุ่มที่มีคาริสม่าสุดๆ รับบทโดย ฮยอนบิน และที่สำคัญเขาไม่เคยประทับใจผู้หญิงคนไหนเลย จนกระทั้งได้มาพบกับสตันต์สาวคนสวย กิลราอิม รับบทโดย ฮาจีวอน สาวที่ทำให้จูวอนถึงกับต้องมนต์สะกดและสนใจเธอ จุคพีคของเรื่องนี้อยู่ตรงที่พระนางสลับร่างกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักสลับร่างที่ยอมแลกได้แม้กระทั่งชีวิตของพวกเขา ใครที่เคยดูเเล้วรับรองว่าจะต้องกลับไปดูอีกครั้งอย่างเเน่นอนค่ะ และสำหรับใครยังไม่ได้ดูนั้นต้องขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเชื่อว่าถ้าได้ดูเเล้วนั้นจะได้ความฟิน ความเศร้า ความสนุก ครบทุกรสอย่างเเน่นอนค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

5 ซีรีส์เกาหลี ที่น่าจับตามองในปี 2016
5 ซีรีส์เกาหลี ที่น่าจับตามองในปี 2016
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ